Khử thâm môi là gì? Có nên khử thâm môi hay không?

Khử thâm môi là gì? Có nên khử thâm môi hay không?

Khử thâm môi không còn quá xa lạ với chị em muốn sở hữu đôi môi căng mọng, mịn màng và đầy quyến rũ. Khử thâm môi giúp bạn tự tin hơn với đôi môi của mình cho dù bạn có đôi môi dày hay mỏng nhưng sở hữu một đôi môi khỏe, không có khuyết điểm sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm của đối phương.
Vậy khử thâm môi là gì, có đau không, có gây biến chứng gì không? Trên báo đài nói như thế nào về khử thâm môi, quy trình của khử thâm môi như thế nào và cần lưu ý gì cho việc khử thâm môi này.
Để biết rõ về khử thâm môi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Khử thâm môi là gì
Nếu như phun chân mày được gọi là công nghệ xâm lấn vào da giúp mực đi vào da và cho bạn một đôi chân mày đẹp, thì khử thâm môi cũng là một công nghệ giúp bạn giải quyết được tình trạng môi thâm bằng việc sử dụng đầu kim siêu vi kết hợp cùng màu mực tự nhiên tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì của môi, giúp loại bỏ các tình trạng môi thâm, nứt nẻ, xỉn màu cho bạn một đôi môi hoàn hảo, hồng hào, gợi cảm, không còn thâm tái.
Để thực hiện tốt phương pháp này, người thợ khử thâm môi phải là người đảm bảo được vệ sinh cho khách và tránh được tuyệt đối các tình trạng lây nhiễm cho môi của khách.

Khử thâm môi có đau không
Khử thâm môi có đau không? Như đã nói ở trên, khử thâm môi dùng đầu kim rất nhỏ để làm tách lớp da chết làm môi thâm sạm nên sẽ không đau và chỉ rát nhẹ trong quá trình ủ tê và thực hiện khử thâm. Tuy nhiên, chỉ những kỹ thuật viên thực hiện đúng các bước an toàn mới đảm bảo cho khách hàng, đó là các bước: thực hiện ủ tê cho vùng da môi trong vòng 15 phút, phải sử dụng kem mới, người kỹ thuật viên bảo đảm vệ sinh, mặc bảo hộ và đeo găng tay, thực hiện đúng quy trình khử thâm môi.

Khử thâm môi có sưng không?
Hiện nay kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ bằng đầu kim siêu vi và áp dụng kỹ thuật phun xăm Châu u thì tình trạng sưng đã không còn hoặc chỉ ở mức nhẹ khó phát hiện. Đối với công nghệ cũ thì việc môi sưng sau khi phun khử thâm là thường xuyên xảy ra. Khi phun xăm thẩm mỹ đã phát triển lên một tầm cao mới thì các bạn hãy an tâm về điều này. Một số salon có thợ được đào tạo từ công nghệ cũ thì sẽ còn bị tình trạng sưng nhé nên trước khi thực hiện hoặc đặt lịch phun xăm hãy tìm hiểu kỹ hơn về nơi bạn trao niềm tin.

Tại sao phải khử thâm môi.
Với một số bạn môi thâm là một khuyết điểm làm các bạn mất đi sự tự tin. Khi công nghệ khử thâm môi đã phát triển thì yếu điểm này đã được khắc phục triệt để.
Đôi môi rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, nó giúp ta trở nên tươi tắn và đầy sức sống hơn, ngoài ra đôi môi còn giúp thể hiện được cá tính của bạn. Vì thế, nếu đôi môi của bạn chẳng may bị thâm sạm đi rất cần đến việc khử thâm môi.
Môi bị thâm sẽ khiến khuôn mặt trở nên tối hơn, đồng thời thoa son cũng khó lên chuẩn màu. Ngược lại, sắc son sẽ xỉn thẫm rất già, nếu muốn lên chuẩn màu cần phải đánh kem nền cho môi.
Việc khử thâm môi rất quan trọng, và đặc biệt hơn nếu kết hợp cùng với kỹ thuật phun môi collagen, phun môi pha lê, phun môi công nghệ charm baby, phun môi 3d,… sẽ cho bạn màu môi theo tông cam hồng hay đỏ cam hay bất cứ màu nào bạn yêu cầu với người kỹ thuật viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *