Độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu?
Hairstroke lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang băn khoăn về độ bền của phương pháp này? Vậy hãy cùng tìm hiểu xem độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu trong bài viết này nhé.

Các yếu tố tác động đến độ bền Hairstroke lông mày
Hairstroke là công nghệ thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất hiện nay. Thay vì dùng dao điêu khắc, chuyên viên sẽ dùng kim nano luồn sợi, vừa hạn chế tổn thương da, vừa giúp mực giữ được lâu hơn điêu khắc khoảng 6 tháng. Một số yếu tố ảnh hưởng đến độ bền Hairstroke lông mày bao gồm:
Chất lượng mực
Mực kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất kim loại sẽ khiến lông mày đổi màu sang đỏ, xanh trông rất khó coi. Hiện tại, Viện thẩm mxy Hạnh Lâm đang sử dụng mực hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn, lên màu đẹp, có chứa chất chống nở. Theo thời gian, gốc mực sẽ chỉ bị phai màu chứ không bị trổ xanh, đỏ như mực in vô cơ kém chất lượng. Lúc này, nếu bạn muốn thay đổi dáng lông mày mới thì không cần dùng tia laser xóa bỏ.

Tay nghề của chuyên viên
Với các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ căn chỉnh kim cho đúng đường ăn mực của da giúp mực lên đều và đẹp. Tại Rio, các chuyên viên thực hiện kẻ chân mày bằng tài năng, óc thẩm mỹ, óc quan sát, kinh nghiệm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm tại đây.

Cơ địa của mỗi người
Đối với những bạn có làn da dầu hoặc những người thường xuyên hoạt động ngoài trời thì vết mực sẽ nhanh phai hơn. Tuy nhiên, phương pháp hairstroke lông mày phù hợp với cả những vùng da siêu nhiều dầu. Sau khi thực hiện sẽ hạn chế tình trạng sợi giãn nở và lan rộng như điêu khắc. Ngoài ra, độ bền Hairstroke lông mày còn phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi thực hiện.

Độ bền của lông mày Hairstroke là bao lâu?
Hairstroke là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng các đầu kim nano siêu mảnh để luồn sợi. Vừa hạn chế tổn thương cho da, vừa cho hiệu quả lâu dài hơn so với công nghệ điêu khắc khoảng 6 tháng. Tùy theo tình trạng da mà độ bền Hairstroke lông mày sẽ khác nhau như sau:
Da dầu: khoảng 1,5 năm.
Da thường: khoảng 1,5 – 2 năm.
Da khô: khoảng 2-3 năm trở lên.
Nếu bạn quan tâm đến công nghệ Hairstroke mày tại Hạnh Lâm, điền vào link đăng ký dưới đây để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *